Football News

Football News เกลเซอร์ผู้บริหารของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ขายหุ้นจำนวนมาก

Football News การใช้ประโยชน์จากการกลับมาของโรนัลโด เพื่อเพิ่มราคาหุ้นของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกลเซอร์ผู้บริหารของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ขายหุ้น ที่ไม่ได้ลงคะแนนในจำนวน 9.5 ล้านหุ้นอีกครั้ง โดยมีรายได้ 137 ล้านปอนด์ แต่สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะไม่ได้รับประโยชน์ เพราะเกลเซอร์จะไม่ลงทุนสักบาทให้กับสโมสร

นับตั้งแต่ที่มัลคอล์ม เกลเซอร์ตอนปลาย เข้าซื้อกิจการแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในปี 2548 การลงทุนทั้งหมด โดยครอบครัวชาวอเมริกันผู้ร่ำรวยนี้ ก็กลายเป็นศูนย์ ไม่เพียงแต่จะไม่ใช้เงินทุนของตัวเอง เพื่ออัดฉีดสโมสรอย่าง อับราโมวิชของเชลซีหรือ หัวหน้าทีมมันซูร์ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่ตระกูลเกลเซอร์ยังทำได้ไม่ดี เท่าโครเอนเก้ของอาร์เซนอล ซึ่งอย่างน้อยก็ไม่รับเงินของสโมสร ในขณะที่พี่น้องทั้ง 6 คนของเกลเซอร์ มีมากกว่าทุกปีมีการจ่ายเงินปันผล 20 ล้านปอนด์จากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

นอกจากนี้ เงินกู้ยืมจากการซื้อกิจการของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปีนั้นยังได้ส่งต่อไปยังสโมสร Sport news โดยต้องชำระดอกเบี้ยรายปี สำหรับหนี้ดังกล่าว ซึ่งใช้เงินไปแล้วมากกว่า 1 พันล้านปอนด์จนถึงปัจจุบัน

ถ้าคุณต้องการบอกว่า ใครเป็นต้นเหตุของการซื้อกิจการ ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็คือครอบครัวเกลเซอร์ ฤดูร้อนนี้ แม้ว่าพวกเขาจะอนุมัติให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแนะนำ ซานโช วาราน และโรนัลโด้ค่าธรรมเนียมการโอน 135 ล้านปอนด์ ก็เป็นเงินของสโมสรด้วยเช่นกัน

เกลเซอร์ยังคงได้รับประโยชน์จากมัน ก่อนการขายหุ้นอาฟราม เกลเซอร์ได้รับเงิน 70 ล้านปอนด์ จากการขายหุ้นของเขาแล้ว ในการทำธุรกรรมครั้งใหม่นี้ หุ้นที่ขายได้มาจากเควิน เกลเซอร์ และเอ็ดเวิร์ด เกลเซอร์ ซึ่งทั้งคู่ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นกรรมการ ของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นอกจากนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยังออกแถลงการณ์

ซึ่งทำให้ชัดเจนว่าสโมสรจะไม่ได้รับเงินใดๆ จากการขายครั้งนี้ หุ้นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ขาย โดยเกลเซอร์ในปีนี้คิดเป็นเพียง 8 เปอร์เซ็นต์ของหุ้นทั้งหมด ดังนั้นพวกเขาจึงยังคงถือหุ้นเกือบ 70 เปอร์เซ็นต์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และไม่ได้ตั้งใจที่จะขายในปีนี้นี้

วารานตัวช่วยใหม่ 43 ล้านปอนด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาพอใจกับการเริ่มต้นใหม่ หลังการย้ายทีมมาก แม้ว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะมีสถิติที่ย่ำแย่เมื่อเร็วๆนี้ และพวกเขาได้บอลจากแนวรับ แต่กองหลังชาวฝรั่งเศสกล่าวว่า เขาพบว่าสไตล์เกมรับของโซลชาร์น่าสนใจมาก วารานเป็นตัวแทนของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในพรีเมียร์ลีก และแชมเปียนส์ลีก 7 ครั้ง เฉพาะชัยชนะ 1ต่อ0 ครั้งแรกเหนือเวอร์แฮมป์ตันเท่านั้นที่ไม่เสียประตู

แต่เกมนั้นแนวรับของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ถูกตราโอเร่ทำประตูด้วย ไม่เสียบอลเพราะประตูของฝ่ายตรงข้ามแย่มาก และพลังการทำประตูต่อเนื่องของเด เฆอาก็ไม่สูญหาย หลังจากนั้นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็พบกับเยาวชนของเบิร์น เวสต์แฮม แอสตันวิลล่า บียาร์เรอัล และเอฟเวอร์ตัน เล่นอย่างกล้าหาญและซ้ำแล้วซ้ำเล่าในเด เคอาที่ยังคงเสียบอล ประสิทธิภาพโดยรวมของวารานนั้นคงที่ BBC News แต่มีข้อผิดพลาดในระดับต่ำอยู่บ้าง

อย่างไรก็ตาม วารานกล่าวว่าเขามีความสุขมาก กับการเริ่มต้นของเขา ผมพอใจมากกับการเริ่มต้นการแข่งขันครั้งใหม่นี้ พรีเมียร์ลีกเป็นลีกที่ขึ้นชื่อ เรื่องการเผชิญหน้ากันอย่างดุเดือด วารานกล่าวกับสื่อของลีกของฝรั่งเศส บรรยากาศที่นี่แตกต่าง และสปิริตโดยรวมของฟุตบอลก็ต่างกัน

ลาลีกาเป็นประสบการณ์ที่แตกต่างสำหรับฉัน ฉันมีความสุขมากที่ได้มาที่นี่เพื่อเล่น ออกจากเขตสบายของฉัน และพบความเข้าใจ โดยการเล่นกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ของฉัน เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่า สำหรับการป้องกันของพรีเมียร์ลีก และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วารานกล่าวเสริมว่า นี่เป็นวิธีป้องกันที่แตกต่างออกไป ซึ่งสนุกมากสำหรับฉัน

Football News

Football News แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเสมอกับเอฟเวอร์ตัน 1ต่อ1

อันดับพรีเมียร์ลีกปัจจุบัน เชลซี 16 แต้ม ลิเวอร์พูล 15 แต้ม ไบรท์ตัน 14 แต้มในด้านของคะแนน ผลงานของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ได้แย่ อย่างไรก็ตาม แฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหลายคนไม่พอใจกับสิ่งนี้ ในบทสัมภาษณ์หลังเกม ที่เสมอกับเอฟเวอร์ตัน 1ต่อ1 ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อเร็วๆนี้

ในเรื่องนี้ ชไมเคิลนักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยอมรับการสัมภาษณ์กับสื่อ และพูดคุยเกี่ยวกับหัวข้อของแฟนบอล และผู้เชี่ยวชาญบางคน ที่เรียกร้องให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยกเลิกซูลชาร์ ชไมเคิลกล่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจำเป็นต้องให้เวลากับซูลชาร์ คุณต้องการฟัน คาลหรือมูรีนโยหรือคนอื่นหรือไม่ พวกเขาต้องการโค้ชแบบไหน

คุณหมายถึงอะไร ชไมเคิลหรือในความหมายที่กว้างกว่านั้น บรรดานักเตะดังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่เคยร่วมทีมกับซูลชาร์ ชไมเคิลถามแฟนบอลว่า พวกเขาต้องการโค้ชแบบไหน Sport news football แน่นอนมันสามารถคว้าแชมป์ได้ ซูลชาร์เป็นโค้ชให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมานานกว่า 3 ฤดูกาลแล้ว ซูลชาร์มีแชมป์เปี้ยนอะไรบ้าง ในที่สุดก็เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศยูโรปาลีก และพ่ายแพ้ต่อบียาร์เรอัล นอกจากนี้ การเดินทางไปยูฟ่ายูโรปาลีก รอบชิงชนะเลิศครั้งนี้ เป็นการออกจากรอบแบ่งกลุ่มยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก อย่างน่าละอาย

เหตุผลที่ชไมเคิลให้มาคือ ซูลชาร์จึงต้องการเวลาในการสร้างใหม่ ซูลชาร์อยู่ที่นี่มา 3 ปีแล้วยังต้องการเวลาอีกเหรอ ทีมที่แนะนำโรนัลโด้ วาราน และซานโช่จำเป็นต้องสร้างใหม่อีกครั้ง หากเป็นกรณีนี้ หลังจากการโอนตัวนักเตะ ทุกสโมสรต้องสร้างใหม่หากต้องการซื้อคน แค่ถามว่าการแข่งขันโดยรวมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแตกต่างจากฤดูกาลที่แล้วอย่างไร 11 ผู้เล่นตัวจริงเปลี่ยนกี่คน สองหรือสามมีการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นจำเป็นต้องสร้างใหม่หรือไม่

แม้ว่าอัตราการเลิกจ้างของซูลชาร์จะอยู่ที่ 4 ในพรีเมียร์ลีก แต่ดีกว่าบรูซของนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด และเอสปิริโต ซานโตของท็อตแนม สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสนับสนุนโซเฟีย ซอร์ซีอย่างเต็มที่ในฤดูกาลนี้ ไม่ได้ตั้งใจจะไล่เขาออก หลังจากประสบกับความล้มเหลวในช่วงต้นฤดูกาล สถิติของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ลดลง ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา และซูลชาร์ก็ตกอยู่ภายใต้แรงกดดัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแพ้ให้กับเบิร์นในแชมเปี้ยนส์ลีก

แพ้เวสต์แฮมในลีกคัพ และแพ้ให้กับแอสตัน วิลล่าในพรีเมียร์ลีก ในการแข่งขันที่บียาร์เรอัล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดชนะด้วยตำนาน ช่วงทดเวลาเจ็บของโรนัลโด้ Sky Sport live แต่แล้วพวกเขาก็เสมอกับเอฟเวอร์ตันที่บ้าน

แฟนบอลรู้สึกผิดหวังกับผลงาน และโอกาสของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลายคนขอให้ซูลชาร์ออกไป แต่ผู้บริหารสโมสรสนับสนุนเขาอย่างเต็มที่ สื่ออังกฤษกล่าวว่าครอบครัวเกลเซอร์ และเอ็ด วู้ดเวิร์ด และคนอื่นๆพอใจกับทิศทางที่โซฟีจะนำแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ในอดีตแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเชื่อมั่นอย่างมากว่า ซูลชาร์นำทีมไปสู่การแข่งขันที่ดีได้ ต้องใช้ความอดทนในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก พวกเขาสนับสนุนความพยายามของซูลชาร์อย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตาม ฟาบริซิโอ โรมาโน่ผู้เชี่ยวชาญด้านการโอนชาวอิตาลี ที่มีชื่อเสียงชี้ให้เห็นว่า 10 เกมถัดไปของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะมีผลกระทบอย่างมาก

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะพบกับเลสเตอร์ ซิตี้หลังเกมระดับนานาชาติ ตามด้วยแชมเปี้ยนส์ลีก sport news สั้นๆ และแอตแลนต้า จากนั้นลิเวอร์พูล ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ แอตแลนต้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชลซี และอาร์เซนอลจะพบกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทั้งหมด หากทำได้ดีซูลชาร์สามารถเปลี่ยนทีมได้ และหากประวัติของเขาไม่ดี ตำแหน่งของเขาในสายตาของคนอื่น ก็อาจเปลี่ยนไปเช่นกัน

แต่อย่างน้อย ซูลชาร์อยู่ในตำแหน่งที่มั่นคง เมื่อเทียบกับคอนเต้ และซีดานที่สามารถคว้าแชมป์ได้อย่างรวดเร็ว แต่ต้องการมากกว่านั้น ครอบครัวเกลเซอร์ชอบโซฟีที่เชื่อฟังมากกว่า เพื่อแสดงการสนับสนุนสำหรับเขา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ต่ออายุผู้ช่วยของเขาไมค์ ฟีลาน และผู้ช่วยทีมชุดแรกอีกสองคนคือคาร์ริค แลคีแรน แมคเคนนาก็มีโอกาสได้รับสัญญาใหม่เช่นกัน

ติดตามข่าวสารและผลบอลเพิ่มเติมได้ที่ ทาง เว็บพนันบอลดีที่สุด ฝากถอนไว โบนัสฟรี