Basketball news

Basketball news ผู้ตัดสินแจงความจริงเรื่องไล่ Irving และSchroder ออก!

Basketball news ผู้ตัดสินแจงความจริงเรื่องไล่ Irving และSchroder ออก!

Basketball news เมื่อวันที่ 11 เมษายนตามเวลาปักกิ่ง Lakers เอาชนะ Nets โดยห่างออกไป 25 คะแนนเออร์วิงและชโรเดอร์พูดคุยเรื่องถังขยะทั้งสองคนถูกไล่ออกจากสนามเป็นครั้งแรกในอาชีพของพวกเขาเหตุการณ์นี้ทำให้เกิดการค้นหาอย่างร้อนแรง และผู้ตัดสินก็ถูกสอบสวนเช่นกันสำหรับการเป่านกหวีดดังกล่าว Durant ซูเปอร์สตาร์ชาว Nets กล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่าผู้ตัดสินเป็นผู้ควบคุมเกม

Durant ตอบสนองต่อการขับไล่ของ Irving  กล่าวว่า ฉันไม่รู้เรื่องนี้พวกเขา (ผู้ตัดสิน) ควบคุมเกมและไม่สำคัญว่าเราจะเห็นด้วยหรือไม่

เห็นได้ชัดว่าดูแรนต์ไม่พอใจอย่างมากที่กรรมการขับไล่เออร์วิงผู้เล่นของเลเกอร์สชโรเดอร์เองก็สับสนในเรื่องนี้เช่นกันหลังจบเกมเขาบอกว่าเราไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ฉันถูกไล่ออกจากสนามเพื่อนร่วมทีมขอโทษ

เหตุการณ์การขับไล่ในไตรมาสที่สามเปลี่ยนแนวโน้มของเกมโดยตรง Lakers เล่นอย่างหนักหน่วงขึ้นเรื่อย ๆ และ Nets ก็ไม่สามารถต้านทานมันได้ตามสถิติหลังจากเออร์วิงและชโรเดอร์ถูกไล่ออกจากข้อพิพาทในไตรมาสที่สาม Lakers ระเบิดระลอก 60-39

ในช่วงเวลานี้ Lakers ยิง 22 จาก 44 ประตู, 50% จากสนาม 12 จาก 18 สามตัวชี้และ 4 จาก 9 โยนฟรีตาข่ายทำ 12 จาก 36 นัด 33% จากสนามและสามพอยน์เตอร์ 0 จาก 14 นัด 15 จาก 18 โยนโทษ

หลังจบเกมผู้ตัดสินอธิบายสาเหตุที่เออร์วิงและชโรเดอร์ถูกไล่ออกนี่คือรายงานผู้ตัดสินอย่างเป็นทางการของลีก

ผู้ตัดสินในที่เกิดเหตุอธิบายว่า : Schroder และ Owen จมูกต่อจมูกและดูถูกกันในเวลานี้ทั้งคู่ทำฟาวล์ทางเทคนิค เกี่ยวกับผู้กระทำความผิดทางเทคนิครายที่สองผู้ตัดสินอธิบายว่าหลังจากที่โอเว่นเขาพูดพล่อยและผู้กระทำความผิดทางเทคนิคคนที่สองและชโรเดอร์คนที่สองเพราะเขาโบกมือลาโอเว่น

ผู้ตัดสินกล่าวว่า: หลังจากทั้งสองฝ่ายทำฟาวล์ทางเทคนิคครั้งแรกผู้เล่นทั้งสองฝ่ายได้รับคำเตือนอีกครั้ง Irving ไม่สามารถหยุดตะโกนใส่ Schroder ได้เขาถูกตัดสินให้ทำฟาวล์ทางเทคนิคครั้งที่สองและถูกไล่ออก หลังจากเออร์วิงถูกส่งตัวออกไป Schroeder โบกมือลาเขาอย่างเยาะเย้ยนี่คือสาเหตุที่เขาถูกปรับฟาวล์ทางเทคนิคครั้งที่สองและถูกส่งตัวออกไป Schroder โบกมือลาเพื่อเยาะเย้ยคู่ต่อสู้ของเขา

Basketball news

เจมส์และเดวิสกำหนดเวลาคัมแบ็คแล้ว! ความช่วยเหลือใหม่ของ Lakers เกิดขึ้นในไตรมาสสุดท้ายและได้รับการยกย่องจาก Bill Rockets เสียใจไหม

วันนี้ผู้สื่อข่าว ESPN ที่มีชื่อเสียงรายงานการฟื้นตัวล่าสุดจากอาการบาดเจ็บของ Lakers ส่งต่อ LeBron James และ Anthony Davis ในรายการทีวีก่อนการแข่งขัน

“ฉันได้รับแจ้งว่ายังมีเวลาอีกเกือบสามสัปดาห์ก่อนที่เลอบรอนเจมส์จะกลับมาจากอาการข้อเท้าขวาแพลงนี่คือตารางการกลับมาของเขาอย่างที่เราพูดไปก่อนหน้านี้แอนโธนี่เดวิสจะเข้ารับการตรวจสอบอาการบาดเจ็บที่น่องเขาอาจ มีเวลา 10 วันถึง 2 สัปดาห์ก่อนที่เขาจะกลับมาเขามีความคืบหน้าอย่างมากและพวกเขาคาดหวังว่าผลการตรวจสอบในวันพฤหัสบดีจะดีมากจากนั้นพวกเขาจะเพิ่มความเข้มข้นในการฝึกซ้อมเพื่อให้เขากลับมาเล่นเกม ดังนั้นการสนับสนุนของ Lakers อยู่ระหว่างทาง” ผู้สื่อข่าวกล่าว

ในฤดูกาลปกติที่สิ้นสุดลงในวันนี้ Lakers เอาชนะตาข่าย 126-101 หลังจบเกม Ben McLemore ผู้เล่น Lakers ยอมรับให้สัมภาษณ์สื่อ

เมื่อพูดถึงการระเบิดอย่างกะทันหันในไตรมาสที่สี่ McClemore กล่าวว่า: “เมื่อฉันเห็นการทำประตูมันจะตามมาด้วยซีรีส์จากนั้นฉันจะเริ่มยิงมากขึ้นและเข้าสู่สภาวะฉันพบว่าการสัมผัสที่ร้อนแรงนั้น ไม่จำเป็นต้องร้อนแรงเกินไปเตรียมตัวให้พร้อมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผมเห็นการยิงประตูแรกมันเป็นสถานการณ์ที่ยอดเยี่ยม ”

หลังจบเกมแฟรงค์โวเกลโค้ชผู้เล่นของเลเกอร์สถูกสื่อให้สัมภาษณ์

เดนนิสชโรเดอร์กองหลังของทีมกล่าวหลังเกมว่าเขาคิดว่านี่เป็นชัยชนะที่ดีที่สุดของทีมในฤดูกาลนี้โวเกิลเห็นด้วย

เมื่อพูดถึงตัวช่วยใหม่ของทีมแมคเลมอร์โวเกลกล่าวว่า“ นี่คือผู้เล่นที่เรียนรู้ได้เร็วมากผมประทับใจในบางช็อตของเขาการจ่ายบอลไม่ดีนัก แต่เขาก็ยังตีได้ใช่เขาต้องข้ามไปที่ จับบอลและเขาต้องก้มตัวเพื่อรับมัน ”

“เรากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างโอกาสในการยิงในอดีตโอกาสในการยิงแบบนี้จะมาจาก LeBron (James) และ AD (Anthony Davis) เมื่อทีมของคุณมี All-Star ก็จะมีที่ว่างสำหรับความผิดพลาด ใหญ่ขึ้นและตอนนี้เราต้องมีสมาธิ “โวเกลกล่าว

ในเกมนี้ McClemore เล่น 22 นาที 6 จาก 12 นัด 5 จาก 10 สามตัวชี้ 17 คะแนนและ 1 รีบาวน์

วันนี้ Lakers เอาชนะ Nets 126-101 หลังจบเกม Lakers ปกป้อง Ben McLemore ได้อัปเดต Twitter เพื่อตอบกลับคำชมของพ่อมดผู้พิทักษ์ Bradley Beal

Bill ส่งต่อข้อมูลส่วนบุคคลของ McLemore และเขียนว่า : “เยี่ยมมาก

McLemore ตอบว่า : “รักนะพี่ชายที่ดี”

ในเกมนี้แม็คคลีมอร์เล่น 22 นาทีทำแต้มได้ 17 แต้มและ 1 รีบาวน์จาก 6 จาก 12 นัด

หลังจบเกมโค้ชของ Lakers Frank Vogel ยอมรับการสัมภาษณ์สื่อ

เมื่อพูดถึงผลงานของทีม Vogel กล่าวว่า : “ฉันชอบการแสดงของผู้เล่นของเราในตอนนี้เราทำหน้าที่ป้องกันได้ดีมากทุกคนทำงานอย่างหนักเพื่อเล่นบาสเก็ตบอลของทีมและทำประตูให้ได้มากขึ้น”

“มันยากที่จะตั้งชื่อผู้เล่นหนึ่งหรือสองคนเพราะทุกคนเล่นได้ดีมากในวันนี้” โวเกลกล่าว

เมื่อพูดถึงปัญหาการขาดแคลนกำลังคนของทีม Vogel กล่าวว่า : “ในความคิดของฉันประสบการณ์ที่สำคัญที่สุดคือคุณค่าของบาสเก็ตบอลของทีม”

MVP นั้นสิ้นหวังโดยทั่วไป! Curry มีลุ้นเป็นครั้งที่สองในอาชีพการทำคะแนน

ตามสถิติปัจจุบันของ Warriors ในรอบตัดเชือกเป็นเรื่องยากที่ Curry จะมีโอกาสเข้าชิง MVP ในฤดูกาลปกติ ในรายชื่อ MVP ล่าสุด Curry ถึงกับหลุดออกมาจาก 10 อันดับแรกมี 6 ยามอยู่ตรงหน้า Curry ได้แก่ Lillard, Harden, Doncic, Owen, Booker และอันดับที่ 10 ของ Paul ไม่ต้องสงสัยเลยว่าใด ๆ ของพวกเขา ทีมมีสถิติที่ดีกว่า Warriors

แต่ Curry ได้เล่นหนึ่งในฤดูกาลที่ดีที่สุดในอาชีพของเขากับ Warriors ฤดูกาลนี้เขาได้คะแนนเฉลี่ย 29.9 คะแนนต่อเกมและเกือบจะทำได้ 30.1 คะแนนต่อเกมในฤดูกาลที่ 15-16 เขาได้คะแนนเฉลี่ย 4.8 สามแต้มต่อเกมและ เพียง 15- ฤดูกาลที่ 16 และ 18-19 นั้นน้อยกว่าและ Warriors ก็พึ่งพา Curry ในการชนะหลายเกม

แม้ว่าจะพลาด MVP แต่ Curry ก็มีความหวังอย่างยิ่งที่จะคว้ารางวัลเกียรติยศในการทำคะแนนนำปัจจุบัน Curry รั้งอันดับสองในลีกด้วยคะแนน 29.9 ต่อเกมซึ่งน้อยกว่า Bill’s 30.9 เพียง 1 คะแนนเท่านั้น Bill มีคะแนนเฉลี่ยเพียง 23 คะแนนในสองเกมหลังจากที่เขากลับมาจากอาการบาดเจ็บ Curry เฉลี่ย 36 คะแนนในหกเกม

หลังการกลับมาของเขาสามารถอธิบายได้ว่าเป็นสถานะที่ร้อนแรงเมื่อพิจารณาว่า Wizards ไม่มีความกดดันเป็นประวัติการณ์ Bill มีแนวโน้มที่จะ อยู่ใน 20 เกมถัดไปในเกมประมาณ 15 เกมความน่าจะเป็นสุดท้ายของการให้คะแนนจะอยู่ที่ประมาณ 30 คะแนนจากนั้น Curry ต้องการเพียงการันตีคะแนนเฉลี่ย 31 คะแนนต่อเกมเพื่อให้เหนือกว่า Bill เพื่อเป็นผู้นำในการทำคะแนน

แม้ว่าเกียรติยศของแชมป์การให้คะแนนจะไม่สำคัญเท่ากับแชมป์และ MVP แต่ก็สามารถเล่นไอซิ่งบนเค้กให้กับซูเปอร์สตาร์ในประวัติศาสตร์อย่าง Curry ได้หากซีซั่นจบลงโดยไม่ได้รับเกียรติใด ๆ ก็จะเป็นการเสียห้องสมุด มันเป็นช่วงเวลาสูงสุดของที่นี่

ติดตาม ข่าวสารกีฬาออนไลน์ อื่น ๆ ได้ที่ : ufa123s