Barcelona

Barcelona เดปายได้พลาดโอกาสในยิงจุดโทษถึง 2 ครั้ง

Barcelona ในช่วงเช้าตรู่ ของวันที่ 12 ตุลาคม ตามเวลาท้องถิ่น รอบที่ 8 ของกาตาร์ เวิลด์ คัพ รอบคัดเลือก รอบแบ่งกลุ่มของยุโรป ได้เริ่มต้นขึ้น การแข่งขันโฟกัสของกลุ่ม G เริ่มขึ้นที่สนามกีฬาเฟเยนูร์ด ผู้นำเนเธอร์แลนด์อยู่ที่บ้านกับยิบรอลตาร์

ซึ่งอยู่ท้ายเกมพ่าย 7 เกม เนื่องจากความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้ และเนเธอร์แลนด์ที่บ้าน ฟาน เดอร์ วาร์ต สตาร์ชาวดัตช์กล่าวก่อนเกมว่า เราเจอกับทีมสมัครเล่นและอย่างน้อยต้องชนะ 8 ต่อ 0

ซึ่ง เดปาย, เดอ ยอง, ฟาน ไดจ์ค ฯลฯ ล้วนแต่เป็นตัวจริง หลังเปิดเกม เนเธอร์แลนด์ถล่มยิบรอลตาร์และยิง 18 ต่อ 1 ในครึ่งหลังเพื่อดูว่าได้เปรียบขนาดไหน นาทีที่ 8 ดัตช์เตะมุมซ้าย เดปาย เตะบอลนำหน้าฟาน ไดจ์ค คว้าจุดแล้วโหม่งบอลเข้าประตู นี่คือรอบคัดเลือกของฟาน ไดจ์ค กลับจากอาการบาดเจ็บ ประตูแรกของทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ออกสตาร์ทได้ดี 1 ต่อ 0

ในนาทีที่ 17 เตะมุมขวาของดัตช์ก็เสี่ยงเช่นกัน เดปาย Barcelona FC พยักหน้าและยิงลูกบอลกระทบมือ โทริลา ผู้ตัดสินเป่านกหวีดโทษหลังจากดู VAR ผู้เล่นบาร์เซโลน่า ดีเพย์ ได้ยิงจุดโทษ และถูกผู้รักษาประตู บิเกโลว์ ได้เซฟอย่างกล้าหาญ และดีเพย์ พลาดโอกาสที่สมบูรณ์แบบ

อย่างไรก็ตาม 2 นาทีต่อมา เขาเปิดโอกาส โนแลนออกจากเขตโทษและส่งบอลเฉียดขาด เเละเสียบเพื่อรับโอกาสเขาเลือกจ่ายบอลให้เดปาย เเละยิงเข้าประตูอย่างง่ายดาย สกอร์อยู่ที่ 2 ต่อ 0 นำจังหวะสุดท้ายของครึ่งแรก เบลล์เฮาส์ วอลเล่ย์อย่างแรงจากแนวเขตโทษด้านขวา และสงสัยว่าบอลไปโดนมือของวาลาริโน่

ซึ่งผู้ตัดสินไปที่ข้างสนามเพื่อดู VAR เป็นการส่วนตัวแล้วจึงเรียกลูกจุดโทษอีกครั้ง คราวนี้ เดปาย barcelona kit 2021/22 ยิงต่อเนื่อง เดปายพลาดจุดโทษในครึ่งแรก และยังยิงได้ 3 ประตู 2 ยิง 1 ผ่าน เนเธอร์แลนด์ นำโดย 3 ต่อ 0 ในครึ่งแรก แม้ว่าจะกล่าวกันว่านี่เป็นชัยชนะแล้ว แต่ก็ยังอยู่ห่างจากฟาน ไดจ์ค 8 ต่อ 0 เฉพาะ 5 ประตู เนเธอร์แลนด์โจมตีจริง ๆ ในครึ่งหลังหรือไม่

Barcelona ทำ 3 ประตูช่วยให้เนเธอร์แลนด์คว้าชัยชนะ

ในช่วงเช้าของวันที่ 12 ตุลาคม ตามเวลาท้องถิ่น ได้มีการจัดการแข่งขันรอบคัดเลือกระดับโลก ขึ้นที่โซนยุโรปทั้งสองทีม ได้แก่ เนเธอร์แลนด์และยิบรอลตาร์ ในช่วง 90 นาทีสุดท้าย เนเธอร์แลนด์ รั้งอันดับที่ 11 ของโลก ทำประตูได้ 6 ประตูติดต่อกัน และเอาชนะยิบรอลตาร์ที่ 197 ไป 6-0 ทำให้คู่ต่อสู้แพ้รวด 8 เกมในรอบคัดเลือกโลก

ซึ่งในฐานะยักษ์ใหญ่ดั้งเดิม ในภูมิภาคยุโรป ในที่สุดเนเธอร์แลนด์ก็ประสบความสำเร็จในการเข้าร่วม ในการแข่งขันฟุตบอลยุโรปที่จัดขึ้นในฤดูร้อนนี้ หลังจากที่ห่างหายจากการแข่งขันฟุตบอลยุโรปปี 2016 และฟุตบอลโลกปี 2018 ในรอบแบ่งกลุ่มสุดท้าย พวกเขาชนะทั้งสามเกม พวกเขาผิดหวังในรอบแรกของรอบสุดท้าย แพ้สาธารณรัฐเช็ก และตกรอบไปในที่สุด

หลังจบการแข่งขันฟุตบอลยุโรป ทีมดัตช์ได้เปลี่ยนโค้ช พวกเขาได้อดีตโค้ชฟานฮาล กลับคืนมา หลังจากการกลับมาของฟานกัล ผลงานปัจจุบันของทีมดัตช์ดีขึ้นอย่างมาก ใน 3 เกมก่อนเกม พวกเขาได้รับชัยชนะทั้งหมด barcelona 2021/22 และตอนนี้ทีมก็ได้ตำแหน่งสูงสุดแล้ว หลังจากยิบรอลตาร์แพ้เกมนี้ พวกเขาเป็นทีมเดียวในภูมิภาคยุโรปที่แพ้รวด 8 นัด และเรียกได้ว่าเป็นทีมอันดับหนึ่งในภูมิภาค

ในเกมนี้ เกมเยือนยิบรอลตาร์ไม่สามารถสร้างภัยคุกคามต่อเนเธอร์แลนด์ได้มากนัก พวกเขาตามหลัง 3 ประตูในครึ่งเดียว และในที่สุดพวกเขาก็พ่ายแพ้อีกครั้ง เพียง 8 นาทีในเกม ทีมดัตช์ออกสตาร์ทได้อย่างยอดเยี่ยม ในฐานะผู้เล่นหลักของทีมเเต่ละคน เดปายเตะมุมและล้มไปที่จุดหน้าฟานไดจ์คทำคะแนน และทำประตูแรกให้กับทีมดัตช์

เป็นการกล่าวขวัญว่า นี่คือประตูของฟานไดจ์ค สำหรับทีมดัตช์อีกครั้งตัั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม และเขายังทำประตูของทีมดัตช์มานานกว่าสองปี ในเกม 17 นาที ทีมดัตช์ได้เตะจุดโทษแต่น่าเสียดาย ที่ลูกจุดโทษของเดปายถูกสกัดเอาไว้ ในนาทีที่ 21 เดปายสร้างทำประตู และยิงประตูจากเพื่อนร่วมทีมอย่างง่ายดาย

อย่างไรก็ตาม ทีมดัตช์ได้จุดโทษอีกครั้ง คราวนี้ เดปาย เตะจุดโทษได้ง่าย ในช่วงพักครึ่งช่วงพักครึ่ง 37 นาที ผู้เล่นใหม่ของบาร์เซโลน่าทำ 3 ประตูโดยลำพัง ช่วยให้เนเธอร์แลนด์คว้าชัยชนะ 3-0 ในช่วงครึ่งหลังของเกม ทีมดัตช์ซึ่งวางแผนสำหรับชัยชนะ

ดูเหมือนจะไม่มีความคิดที่จะหยุดทำประตู ดัมฟรีส์, แดน จูมา และ มูเรน เพื่อทำอีก 3 ประตูให้สำเร็จ ในช่วง 90 นาทีสุดท้าย ทีมดัตช์เอาชนะคู่ต่อสู้ 6-0 และยังคงรักษาตำแหน่งสูงสุดไว้ได้

ในเกมนี้ ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของชัยชนะของทีมดัตช์ คือเดปายอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งทำประตูได้ 4 ประตูด้วยการยิง 2 ครั้งและการจ่าย 2 ครั้ง ในปี 2021 เดปายยิงไปแล้ว 13 ประตูให้กับเนเธอร์แลนด์ Barcelona City ซึ่งทำให้เขาแซงหน้าไคลเวิร์ตในตำนาน และกลายเป็นผู้เล่นที่ทำประตูได้มากที่สุด ในรอบปีเดียวในประวัติศาสตร์ของทีม ดัตช์ นี่แหละคือตำนานอายุ 21 ปี

นายพลบาร์เซโลนาทำ 4 ประตูในเนเธอร์แลนด์ 2 เกมและ 13 ประตูจากทีมรองเพื่อคว้าแชมป์โลก

ในช่วงเช้าของวันที่ 12 ตุลาคม ตามเวลาท้องถิ่น กาตาร์เวิลด์คัพรอบคัดเลือก รอบแบ่งกลุ่มยุโรป ได้เริ่มขึ้นในรอบที่ 8 เนเธอร์แลนด์ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้นำกลุ่มไปด้วยชัยชนะ 3 ติดต่อกัน เล่นในบ้านกับยิบรอลตาร์ ซึ่งอยู่ที่ท้ายเกมแพ้ 7 เกมรวด

แม้ว่าความแข็งแกร่งของฝ่ายตรงข้ามจะอ่อนเกินไป Barcelona player ประกอบกับเกมในบ้าน โค้ชชาวดัตช์ฟานกัล ยังคงเป็นกำลังหลักเดปาย, เดอ ยอง, ฟาน ไดจ์ค และอื่น ๆ ล้วนเป็นเกมเริ่มต้น

หลังเปิดสนาม เนเธอร์แลนด์ อัด ยิบรอลตาร์ นาทีที่ 8 ดัตช์เตะมุม เดปายนำบอลขึ้นหน้า ฟาน ไดจ์คคว้าบอลเเล้วยิงประตู เนเธอร์แลนด์นำได้ดีด้วย คะแนน 1 ต่อ 0 ในนาทีที่ 17 เตะมุมขวาของดัตช์ เดปายเเย่งบอลและทำแต้ม เดปายเตะและได้รับการเซฟ

โดยผู้รักษาประตู บีเจลโล่ หลังจากผ่านไป 2 นาที โนแลนออกจากเขตโทษ เเละคลาเซ่นเสียบผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม เดปายตามไปและยิงประตูเปล่าได้สำเร็จอย่างง่ายดาย หรือทำประตูได้สำเร็จ เนเธอร์แลนด์นำ 2:0

ในนาทีที่ 44 วาลาริโนยิงอย่างแรง ที่ด้านหน้าเขตโทษด้านขวา ผู้ตัดสินดู VAR แล้วจึงให้เตะจุดโทษ ครั้งนี้ เดปายยิงจุดโทษสองครั้ง , เนเธอร์แลนด์นำ 3 ต่อ 0 ใน ครึ่งแรก ไม่มีเจตนาที่จะจบเกมกับเนเธอร์แลนด์ เพียง 2 นาทีแรกของการเปิดชาวดัตช์ก็ยิงหน้าประตู และลูกบอลกระเด็นไปทางซ้าย โนแลนรับลูกบอลและทำการส่งกลับ และยิงเข้าประตู , เนเธอร์แลนด์นำ 4 ต่อ 0

ติดตามช่าวสารและผลบอลเพิ่มเติมได้ที่ ทาง เว็บพนันบอลดีที่สุด ฝากถอนไว โบนัสฟรี